Thông tin thương hiệu

BRIDGESTONE

[Xem toàn bộ sản phẩm Vỏ xe chính hãng Bridgestone]

Vỏ xe ô tô Bridgestone được sản xuất hầu hết các nước trên thế giới. Thế nhưng, nguồn gốc thật sự của vỏ xe Bridgestone đó chính là Nhật Bản. Tên Bridgestone xuất phát từ tập đoàn lớn chuyên sản xuất vỏ xe hàng đầu và có trụ sở chính tại Nhật Bản. Nó được thành lập vào ngày 01/03/1931 do ông Shojiro Ishibashi sáng lập.

Dòng này không chỉ nổi tiếng về các dòng vỏ xe cao cấp, mà Bridgestone còn có các sản phẩm về cao su cũng nổi tiếng không hề kém cạnh các dòng trên thế giới. Hiện nay, tập đoàn Bridgestone đã mở rộng sản xuất và xây dựng nhiều chi nhánh trên thế giới trong đó có các nước Thái Lan, Singapore, Indonesia,… Chính vì thế Việt Nam có thể sẽ dễ dàng mua vỏ ôtô nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia.

Mặc dù được sản xuất tại các quốc gia khác nhau nhưng vỏ xe ôtô Bridgestone vẫn đạt chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Bởi lẽ các tiêu chuẩn về công nghệ đang được áp dụng đều là của thương hiệu Bridgestone chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua sản phẩm ở bất cứ nơi đâu để sử dụng. Nhưng cũng không phải vì thế mà các bạn chủ quan hơn trong việc chọn mua. Để đảm bảo tính an toàn , bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để có thể sở hữu sản phẩm chính hang và có chất lượng cao.

MAXXIS

[Xem toàn bộ sản phẩm Vỏ xe chính hãng Maxxis]

Maxxis là một thương hiệu vỏ xe được thành lập tại Đài Loan năm 1967. Maxxis đã mở rộng địa bàn sản xuất, hoạt động khắp châu Á, châu Âu, với hơn 170 chi nhánh với quy mô nhân viên lên đến 22.000 người trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, các dòng vỏ Maxxis được sản xuất trong nước bởi nhà máy Maxxis Việt Nam, và một số dòng vỏ Maxxis Thái Lan, vỏ Maxxis Đài Loan... tuy nhiên chất lượng của các dòng lốp này không mấy khác nhau.

Vỏ Maxxis có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Vỏ xe Maxxis được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay vỏ.

YOKOHAMA

[Xem toàn bộ sản phẩm Vỏ xe chính hãng Yokohama]

Yokohama - một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất lốp xe của Nhật Bản, và cũng nổi tiếng trên cả thế giới, đã có mặt tại Việt Nam và nhiều năm qua đã chinh phục được người tiêu dùng trong nước.

Là doanh nghiệp Nhật Bản liên tiếp đạt được danh hiệu Rồng Vàng, Yokohama đã cho thấy một hướng đi nghiêm túc và lâu dài tại thị trường Việt Nam. Chiến lược của Yokohama là tập trung vào phát triển và cải tiến sản phẩm để cho ra đời những lốp xe an toàn nhất trên thị trường.

Theo đó, công nghệ sử dụng tinh dầu vỏ quả cam để tăng cường độ bám đường trong điều kiện đường ướt là công nghệ đi đầu và là sáng chế độc quyền của Yokohama trên toàn cầu.

Để phát triển và cung cấp những sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, Yokohama đã ứng dụng những công nghệ được chứng thực qua nhiều nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới, đồng thời nâng cao yếu tố thân thiện với môi trường.

Ở mỗi giai đoạn thiết kế, thử nghiệm và đánh giá, Yokohama đã lĩnh hội những sáng kiến nhằm dễ dàng tiếp cận với những lợi thế trong công nghệ và kỹ thuật để sản xuất ra nguyên liệu và sản phẩm có ích nhất.

Không những thế, để sản xuất được những lốp xe an toàn tại Việt Nam, Yokohama đã phải mất nhiều năm nghiên cứu về địa hình và khí hậu nhiệt đới đặc trưng mỗi vùng miền, cũng như hành vi sử dụng xe của người Việt.

Do đó, ngoài việc vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của ISO/TS16949 - một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn theo yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô lớn, sản phẩm còn phải phù hợp với văn hóa Việt Nam, mới chính thức được phân phối trên thị trường Việt. Chính vì vậy, những sản phẩm của Yokohama luôn được các gia đình Việt tín nhiệm và đánh giá cao.

Ngoài các sản phẩm kinh doanh chính như vỏ xe máy, vỏ xe tải nhẹ, vỏ xe công nghiệp và vỏ xe dự phòng v.v..., Yokohama Tyre Việt Nam vừa qua cũng chính thức giới thiệu dòng sản phẩm vỏ Radial cho các dòng xe du lịch tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này đã góp phần đáng kể trong việc cải thiện tình trạng an toàn giao thông của Việt Nam hiện nay.

CHI NHÁNH ĐINH BỘ LĨNH 090.820.4589
CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG 0909.355.283
CHI NHÁNH ĐỒNG VĂN CỐNG 0908.221.283
CHI NHÁNH BÌNH TÂN 0926.00.22.66